Có nhiều yếu tố quyết định chất lượng của 1 công trình xây dựng như hồ sơ thiết kế chi tiết, máy móc xây dựng hiện đại hay vật liệu nội ngoại thất sang trọng. Tất cả đều đúng nhưng riêng với SaigonBuild thì con người mới chính là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng.

 

Bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây. Vật liệu dù có sang trọng vẫn trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

 

thi-cong-xay-dung-cong-trinh

 

Từ quan điểm trên, ngoài đầu tư phát triển và sử dụng nguồn nhân lực chuyên nghành là kiến trúc sư, kỹ sư, SaigonBuild còn phát triển việc xây dựng là các đội thi công xây dựng lành nghề có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty xây dựng SaigonBuild. Từ đó, từng cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu xây dựng chuyên nghiệp.

 

Với nhiều năm trong việc thi công công trình xây dựng chất lượng, chúng tôi kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm "sắt đá" của một tập thể đoàn kết, ngày nay SaigonBuild đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.

 

Quy trình thi công xây dựng của SaigonBuild:

 

 - Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thơi gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…

 

 - Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…

 

 - Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công xây dựng, trách nhiệm của các bên liên quan...

 

 - Ký hợp đồng.

 

 - Triển khai thi công.

 

 - Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công xây dựng.

 

 - Bảo hành công trình sau khi thi công xong.

ĐỐI TÁC